0986022233
Địa chỉ: Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà NộiGiỏ hàng

Đũa Gỗ Madota

ĐŨA GỖ GIÁ TỴ– Gỗ Đóng thân Du Thuyền - (làm Báng Súng)

Ứng dụng đặc biệt của gỗ tếch

• Làm báng súng: Chính bởi độ bền cao, gỗ tếch được sử dụng làm báng súng giúp đảm bảo chất lượng vũ khí trước những điều kiện khắc nghiệt trong chiến tranh.

• Đóng du thuyền: Nhiều chiếc du thuyền sang trọng sử dụng gỗ tếch làm nguyên liệu để chống chịu lại môi trường ngập nước kéo dài.

• Đóng bàn ghế, đồ nội thất: Với màu sắc sáng, đường vân đẹp tự nhiên. Gỗ tếch khi chế tạo không cần phải sơn màu, chỉ cần phủ lớp bóng là sản phẩm đã rất đẹp.

• Sàn gỗ: sàn gỗ tếch có khả năng chống lại các nhân tố môi trường rất tốt. Ngoài ra gỗ tếch có khả năng chịu nước cao, phù hợp với các loại sàn quanh bể bơi. Tuy nhiên loại sàn gỗ tếch ngoài trời sẽ có giá thành khá cao.

Gỗ tếch là một loại gỗ thuộc họ cây rụng lá, gốc thường có rãnh và có bạnh. Cao 30 m, đường kính 60–80 cm. Vỏ ngoài màu xám vàng, nứt dọc thành vảy nhỏ, dài và hẹp, thịt vỏ có xơ. Cành non phủ lông hình sao, màu gỉ sắt. Lá hình trứng ngược, gần tròn. Hoa lớn hình cái chùy, mọc theo đôi.

Theo nguồn thông tin tham khảo tại Wikipedia

Là sản phẩm tiêu biểu vì cộng đồng. Đũa có màu sắc đẹp, an toàn, không nấm mốc, cong vênh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với chi phí cực thấp mỗi ngày chúng ta bỏ ra chưa tới 1.000 đồng để bảo vệ mình và những người thân trong gia đình.

Bởi trong thành phần của sàn gỗ có chứa dầu giúp chống sự tiếp cận, xâm nhập của côn trùng, mối mọt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ Teak mà không phải gỗ tự nhiên nào cũng có.

Trước khi sản xuất đã xử lý bớt chất gỗ trong cây, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

• Bề mặt gỗ được làm sạch dễ dàng

Loại gỗ này có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa như xà phòng, giấm, rượu,… để làm sạch các vết bẩn bám trên mặt gỗ. Điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ mà còn khiến bề mặt gỗ trở nên sáng bóng hơn

• Gỗ dẻo dai, hạn chế sự giãn nở gỗ

Gỗ tự nhiên sau khi sử dụng một thời gian đều khiến người sử dụng lo lắng về độ giãn nở của gỗ. Tuy nhiên, khi lựa chọn gỗ tếch bạn có thể yên tâm về những vấn đề này, chi phí sửa chữa cũng sẽ được hạn chế ở mức tối đa.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn Bè Nói Về tôi

Bạn Bè Học Viên Khóa SSS10

BNI TRUST CHAPTER

G

0986022233
Nhắn tin!